Âm thanh ánh sáng

Trong những năm trở lại đây việc tổ chức sự kiện diễn ra thường xuyên và rất nhiều. Việc lựa chọn 1 địa điểm để kí hợp đồng cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng để tổ chức sự kiện là một điều rất quan trọng. Ở Hà Nội có nhiều đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức, tuy nhiên có rất nhiều đơn vị trong số đó có chất lượng dịch vụ không tốt. Bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào sao cho hợp lí  vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ , vừa có giá cả hợp lí. Hãy tới Sự Kiện Việt Hà, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Sự Kiện Việt Hà.

Cho thuê thiết bị âm thanh

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong các buổi sự kiện. Chất lượng a,a thanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của buổi tổ chức sự kiện của bạn. Việc lựa chọn cơ sở cho thuê thiết bị âm thanh rất quan trọng. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng để thuê ở Hà Nội. Sự Kiện Việt Hà sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Dưới đây là một số dòng sản phẩm âm thanh Sự Kiện Việt Hà cho thuê bạn có thể tham khảo qua:

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

– Âm thanh karaoke (DVD 6 số)
– Âm thanh hội thảo, hội chợ, triển lãm.
– Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà và hội trường
– Âm thanh liveshow ngoài trời, sân khấu ca nhạc (1200W/Loa)
Với những thiết bị âm thanh mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng như: Allen & Heat, Mackie sound craft, Yamaha, Peavey, JBL, EV, Crow, Boston, Arirang, Mackie, Shure, Toa, Jawa .Micro không dây, Micro cài áo, DVD 6 số !

Cho thuê thiết bị ánh sáng – hiệu ứng sân khấu.

Ánh sáng và hiệu ứng sân khấu là một phần không thể thiếu trong các sự kiện. Ánh sáng sẽ giúp cho sân khấu trở nên sống động, hấp dẫn lôi cuốn người xem hơn. Hỏi xem khi biểu diễn 1 bài hát mà không có ánh sáng hiệu ứng – điều này qua tẻ nhạt. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng chúng tôi đã cho ra dịch vụ thuê thiết bị ánh sáng – hiệu ứng sân khấu với đa dạng chủng loại. Dưới đây là một số dòng sản phẩm Sự Kiện Việt Hà cung cấp:

– Ánh sáng hội nghị trong nhà và sân khấu gồm có : Moving Head, Scanner, Skylight, Par đúc, Par Led, Color change ,Follow ,Laser, tạo chớp.
– Máy phun tạo khói, bắn tuyết ,máy bắn kim tuyến, pháo lửa, trái châu…

Cho thiết bị máy chiếu ti vi

Các sản phẩm máy chiếu của chúng tôi đều là  các sản phẩm mới nhất và tốt nhất trên thị trường. Các mẫu mã chủng loại đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

– Máy chiếu của các hàng có uy tín trên thị trường như :Hitachi ,Sony ,Ace, Abm, Asus ,Toshiba , Panasonic . Độ sáng từ 2000 Lumens đến 12000 Lumens
– Màn chiếu 100” inch đến 5000” inch.
– Cáp tín hiệu dài và bộ chia tín hiệu.
– Tivi LCD và Plasma 32 ”, 42”, 52’’

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng giá rẻ
cho-thuê-âm-thanh-ánh sáng

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức của chúng tôi ?

– Được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn Sự Kiện Việt Hà có nhiều năm trong nghề cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện.

– Mọi thiết bị âm thanh ánh sáng của chúng tôi đều là những thiết bị tốt đảm bảo chất lượng và không để xảy ra sự cố khi quý khách sử dụng dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên lắp đặt hùng hậu, đảm bảo tiến độ lắp đặt diễn ra nhanh nhất.

– Quý khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Sự Kiện Việt Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, đặc biệt trong lĩnh vực cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện. Chúng tôi cam kết rằng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn tốt nhất trên thị trường có thể làm hài lòng tất cả các quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn vì khách hàng mà làm việc.

Mọi thông tin  liên quan đến dịch vụ  quý  khách vui lòng liên lạc  

MS  Minh  – 0986 300 929 (  phòng marketing online )

MR  Trình  0968280689
VPGD  : 152 phố Hoa bằng – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Kho xưởng :   14 khu đô thị Mới Dịch Vọng ( gần kengnam )

Kho xưởng  Số 11 ngõ 137 Mỹ đình , Từ liêm ,Hà nội
Đt : 046 8281 9696   0986 300 929
Email: cuoihoisukien83@gmail.com