Cho thuê cổng hơi, ô dù sự kiện

Hiện nay, có rất nhiều sự kiện: Khai trương, khánh thành, khởi công dự án,… Những sự kiện này cần phải có cổng hơi, ô dù để tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, bạn không biết nên thuê cổng hơi, ô dù tổ chức sự kiện ở đâu sao cho tốt nhất về dịch vụ để có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sự Kiện Việt Hà có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các quý khách hàng. Chúng tôi đã cho nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê tổ chức sự kiện với mọi quy mô từ nhỏ tới lớn. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê cổng hơi, ô dù sự kiện là lĩnh vực mũi nhọn của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê cổng hơi của Sự Kiện Việt Hà tại Hà Nội.

Trong bất kì sự kiện nào cũng không thể thiếu những chiếc cổng hơi. Đó là các buổi hội nghị, dự án khởi công, khai trương, khánh thành, phục vụ những buổi lễ có quy mô lớn. Cổng hơi là cổng chào mừng quý khách tới với nơi tổ chức sự kiện của các bạn.

Sự Kiện Việt Hà cung cấp cổng hơi với đa dạng các kích thước phù hợp với mặt bằng  đặt cổng của quý khách. Bên chúng tôi cung cấp cổng hơi cũng đa dạng đủ màu sắc: xanh, đỏ, vàng,… . Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách lắp đặt và màu sắc của cổng hơi. Sao cho phù hợp với sự kiện của quý khách hàng nhất.

Thuê dù đôi

 

Trước khi thi công thiết kế cổng hơi Sự Kiện Việt Hà sẽ cử nhân viên tới tận nơi. Để khảo sát mặt bằng của nơi dự định đặt cổng hơi của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thi công các dự án cho thuê cổng hơi. Chúng tôi tin chắc rằng có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cho thuê ô dù sự kiện của Sự Kiện Việt Hà tại Hà Nội.

Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù tròn, dù lệch tâm, Dù bạt,  dù gỗ, dù sắt, dù vuông, dù tròn, dù cafe, dù bãi biển, dù quảng cáo, dù che nắng mưa, dù inox, dù che sự kiện,, dù trường học với nhiều màu sắc: Dù trắng xanh, Dù trắng đỏ,…, phù hợp với tông màu theo từng sự kiện. Ô dù đảm bảo đẹp đúng chuẩn, có thể dùng cho trang trí quán cafe, cho thuê tại các sự kiện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, triển lãm.

Dưới đây là một số loại dù tổ chức sự kiện bên Sự Kiện Việt Hà cung cấp cho thuê bạn có thể tham Khảo qua:

  • Cho thuê dù tròn 2,5 m. 3m,5m, 10m, 15m, 20m , 24, 26m ,30m
  • Cho thuê dù tổ chức sự kiện màu đỏ ,màu xanh , trắng đỏ , trắng xanh
  • Cho thuê dù che sân khấu, mái dù che tráng nhựa
  • Cho thuê dù tại hà nội, cho thuê dù tròn lớn nhất 30m

Mọi sản phẩm dù tổ chức sự kiện của chúng tôi đều có mẫu mã luôn mới nhất thị trường. Với tiêu chí thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng khác nhau.

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi, ô dù sự kiện tại Sự Kiện Việt Hà.

– Nhận được sự tư vấn tận tình của các kĩ thuật viên có nhiều năm trong nghề dịch vụ cho thuê cổng hơi, ô dù sự kiện.

– Đội ngũ nhân viên lắp đặt đông đảo giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn tiến độ của việc lắp đặt.

– Toàn bộ các sản phẩm cho thuê cổng hơi, ô dù sự kiện của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã hoàn toàn mới nhất thị trường.

– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sự Kiện Việt Hà – Đơn vị cho thuê tổ chức sự kiện tốt nhất Hà Nội đã có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện nhiều dự án lớn. Tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện tổ chức sự kiện cho tập đoàn Vingroup. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê bàn ghế. Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiện Việt Hà 
VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273