Cho thuê gian hàng hội trại triển lãm

Trong bất cứ chương trình hội trại hay triển lãm nào, bất kể quy mô lớn hay nhỏ thì không thể thiếu được gian hàng hội trại triển lãm. Đó là không gian để cho các bạn bày biện những món sản phẩm riêng của mình. Một gian hàng được thiết kế đẹp bắt mắt sẽ gây được nhiều sự chú ý của các quan khách tới tham dự. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê gian hàng hội trại triển lãm. Sự Kiện Việt Hà luôn cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.

Dịch vụ cho thuê gian hàng hội trại triển lãm Vách cứng 

Gian hàng tiêu chuẩn  vách cứng 3×3

Mẫu gian Hàng Hội Trại Triển lãm Khung Không gian

Mẫu gian Hàng Hội Trại -Triển lãm Khung Tuyp nhỏ

Mẫu gian Hàng Hội Trại -Triển lãm Khung Tuyp nhỏ

 

Như các bạn đã biết, gian hàng hội trại là một phần rất quan trọng trong chương trình hội trại, triển lãm. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê. Với những thiết kế gian hàng sao cho đẹp nhất, bắt mắt nhất. Tất cả để cho gian hàng của quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để trở nên nổi bật nhất trong hội hội trại triển lãm.

 

Dưới đây là một số mẫu gian hàng chúng tôi đã thi công thiết kế cho các khách hàng trước đây của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo qua:

– Gian hàng đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai:

– Gian hàng kem Gelato Italia:

– Gian hàng đồ điện tử của TOSHIBA:

Ngoài dịch vụ cho thuê gian hàng hội trại triển lãm có sẵn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công thiết kế những gian hàng tiêu chuẩn, boot hàng di động. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng vì vậy quý khách có thể thoải mái chọn lựa.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ cho thuê gian hàng hội trại triển lãm của chúng tôi.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cung cấp các loại gian hàng hội trại triển lãm đa dạng về chủng loại kích thước. Để đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu thuê gian hàng nhỏ hoặc khách hàng thuê gian hàng lớn. Các sản phẩm đa dạng mọi phân khúc giá từ rẻ cho tới cao cấp. Với mục tiêu cuối cùng Sự Kiện Việt Hà có thể làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

 

– Gian hàng hội chợ tiêu dùng, Gian trại sinh viên , gian trại nhà rút, cổng trại , hội chợ, hội trại.

– Chuyên dàn dựng cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng tiêu chuẩn chất lượng cao, chuyên phục vụ cho các triển lãm trong và ngoài nước

– Gian hàng hội chợ, kích thước 3mX3mX2.4m

– Gian hàng tiêu chuẩn đầy đủ các thiết bị: bàn, ghế, pallet, thảm trãi, đèn, quạt, bảng tên !

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội trại triển lãm của Sự Kiện Việt Hà chúng tôi.

–  Quý khách sẽ nhận được sự  tư vấn tận tình của đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công gian hàng hội trại triển lãm.

– Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về: Màu sắc của gian hàng, phong cách thiết kế của gian hàng, …

– Đội ngũ nhân viên thực hiện thiết kế thi công đông đảo. Vì vậy quý khách không cần lo về thời gian hoàn thành tiến độ dự án.

– Nhận được khuyến mãi các dịch vụ đi kèm.

– Có chế độ hậu mãi và chăm sóc dành cho quý khách hàng tốt nhất trên thị trường Hà Nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cho thuê gian hàng hội trại triển lãm tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các công ty lớn tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ của chúng tôi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết rằng có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm . Hãy liên hệ :

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiện Việt Hà 
VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
Kho 2 : số 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608