Cho thuê quạt hơi nước

Mùa hè là một nỗi ám ảnh với tất cả mọi người bởi cái nắng gay gắt và nhiệt độ. Gọi là chảo lửa ở Hà Nội. Việc đi ra khỏi phòng và bước chân xuống đường. Là một điều không ai hề thích vì thời tiết quá nóng. Đặc biệt, là khi đi tới các sự kiện tổ chức ngoài trời. Vừa phải chịu cái nắng chói chang, vừa phải chịu cái nhiệt độ khốc liệt của mùa hè. Là chủ nhà không ai muốn cho khách mời của mình phải chịu những sự vất vả, mệt nhọc như thế. Vì vậy chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê quạt hơi nước để đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng.

thuê quạt hơi nước

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước của Sự Kiện Việt Hà tại Hà Nội

Giải pháp lúc này là làm cho không khí trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn. Thì quạt hơi nước sẽ là sự lựa chọn của mọi người trong trường hợp này. Tuy nhiên những chiếc quạt hơi nước có giá rất cao, và khi tổ chức tiệc thì cần một số lượng quạt rất lớn. Vì vậy, Sự Kiện Việt Hà đã cho ra đời dịch vụ cho thuê quạt hơi nước để đáp ứng được những nhu cầu tổ chức tiệc hay sự kiện của khách hàng.

Quạt hơi nước hoạt động ra sao ?

thuê quạt hơi nước

 

Tại Hà Nội hiện nay chưa có nhiều địa chỉ cho thuê quạt hơi nước có thể đáp ứng các sự kiện có quy mô lớn hay là những cơ sở có chất lượng dịch vụ kém. Sự Kiện Việt Hà là một nơi bạn cần đó. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt hơi nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội.

Trước đây trong các buổi tiệc, hội nghị ngoài trời chúng ta thường hay sử dụng những chiếc quạt công nghiệp cỡ lớn. Những chiếc quạt này khi chạy sẽ phát ra những tiếng ồn lớn gây nên sự khó chịu cho chúng ta. Đôi khi, nó còn làm mất tính thẩm mỹ trong sự kiện của chúng ta.

Sự khác nhau với các loại quạt và quạt phun sương thông thường. Là quạt hơi nước không phun sương ở dạng li ti mà làm mát trên cơ chế trao đổi nhiệt và không khí thông qua tấm làm mát. Nguồn không khí nóng bên ngoài sẽ được quạt gió hút vào bên trong quạt. Chúng đi qua tấm làm mạt Cooling Pad, nhiệt độ lập tức sẽ giảm ngay từ 5 đến 15 độ. Sau đó không khí mát sẽ được thổi ra ngoài không khí với 3 chiều 

Ưu điểm khi thuê quạt hơi nước để tổ chức sự kiện.

Mình tin rằng sẽ còn nhiều người vẫn còn hoài nghi về những chiếc quạt hơi nước. Quạt hơi nước là thiết bị làm mát rất tuyệt vời và có nhiều ưu điểm vượt trội khi chúng ta tổ chức các buổi tiệc hay hội nghị ngoài trời. Đây là thiết bị chúng ta có thể sử dụng một cách rất dễ dàng.

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc điều hòa hay quạt gió. Thì quạt hơi nước là một sản phẩm mới trên thị trường. Tuy là một sản phẩm mới, nhưng những chiếc quạt hơi nước đã nhận được sự tin dùng đông đảo của người tiêu dùng Việt nam trong những ngày hè nóng bức.

Quạt hơi nước có khả năng làm mát rất nhanh, rất tốt trong một không gian mở. Vì vậy vượt trội hơn so với những chiếc điều hòa hay những chiếc quạt gió truyền thống. Thuê quạt hơi nước là một điều thích hợp khi bạn muốn làm mát một không gian rộng và vẫn muốn giữ tính thẩm mỹ rất tốt.

thuê quạt hơi nước

thuê quạt hơi nước

thuê quạt hơi nước

thê quạt hơi nước

thuê quạt hơi nước

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê quạt hơi nước tại Sự Kiện Việt Hà

Hiện nay tại Sự Kiện Việt Hà có số lượng quạt hơi nước cho thuê lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu về số lượng cho các sự kiện có mô lớn. Khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất khi thuê quạt tại công ty chúng tôi:

– Chất lượng quạt hơi nước cho thuê bên Sự Kiện Việt Hà đều đảm bảo tới mức cao nhất.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hợp đồng rõ rang.

– Khi thuê quạt hơi nước tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vẫn tận tình về số lượng quạt với quy mô khách hàng đưa ra.

– Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Đảm bảo việc lắp đặt và sửa chữa khi có vẫn đề xảy ra một cách nhanh chóng nhất.

– Chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ thuê quạt hơi nước ở Sự Kiện Việt Hà.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê quạt hơi nước, chúng tôi tin rằng sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường: Từ giá cả cho tới chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính  nhất.

Địa chỉ thuê quạt hơi nước Sự Kiện Việt Hà.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Thuê quạt hơi nướcHãy liên hệ:

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiện Việt Hà 
VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
Kho 2 : số 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608