Sự kiện Việt Hà là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được thành lập bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi được thành lập nên với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ, những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mình có thể góp sức đánh dấu cho những mốc son của khách hàng. Tạo cho họ những kỉ niệm không thể quên.

Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi hiểu được những gì khách hàng mong muốn của khác hàng. Chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra. Chuyên nghiệp, tận tụy, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và thân thiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi lễ, buổi sự kiện vô cùng hoàn hảo.

Khi đến với chúng tôi bạn có sẽ được:

  • Phục vụ bởi một đội ngũ nhận viên tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

  • Đội ngũ tư vấn có tâm có tầm, thân thiện. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng nội dung của buổi sự kiện. Mang đến cho bạn một buổi lễ hấp dẫn, mới mẻ mà không mất đi bản sắc.

  • Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có thể nắm bắt rõ tâm lý khách hàng. Luôn cập nhất những xu thế, những hot trend mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

  • Phòng trừ trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn có những phương án dự phòng để ứng biến với mọi vấn đế phát sinh.