Nhà Bạt Sự Kiện

Trong những năm gần đây việc sử dụng thuê nhà bạt với những kết cấu không gian không chỉ vững chắc về kết cấu. Mà còn có tính thẩm mỹ cao. Nắm được nhu cầu này chúng tôi cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian. Để vừa lòng khách hàng ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra. Thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt chúng tôi luôn bảo đảm an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ.

 

 

 

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Sự Kiện Việt Hà.

Trong các hội trợ, triển lãm, lễ hội nhà bạt không gian là một phần không thể thể thiếu. Dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho bạn sự an tâm về sự an toàn trong bất kì thời tiết nắng mưa. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để nhà bạt không gian được lắp đặt có tính thẩm mĩ cao nhất.

Sự kiện Việt Hà rất vui khi được cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tới quý khách hàng với chất lượng cao nhất. Cho thuê nhà bạt không gian là một lĩnh vực mà chúng tôi tham gia đã rất nhiều năm vì vậy chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự Kiện Việt Hà cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

– Đây là dòng dịch vụ cho các quý khách hàng có nhu cầu phục vụ các lễ khởi công, khai trương, khánh thành cửa hàng.

Nhà lều dù che

– Đây là dòng dịch vụ cho các quý khách hàng có nhu cầu phục vụ các chương trình quảng cáo. Và phục vụ những event sự kiện trưng bày, activition.

Nhà bạt không gian phục vụ sự kiện.

– Đây là dòng dịch vụ cho các quý khách hàng có nhu cầu. Lều che, nhà bạt di động, nhà bạt mái che sân khấu phục vụ hội chợ thương mại hội chợ văn hóa.

Thông tin kích thước nhà bạt không gian chúng tôi cung cấp.

Khách hàng không phải ai cũng có nhu cầu tổ chức những nhà bạt không gian lớn. Sẽ có người có nhu cầu chỉ cần thuê nhà bạt với kích thước nhỏ. Có người sẽ có nhu cầu thuê nhà bạt không gian với kích thước rất lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sao cho phù hợp với quý khách hàng nhất. Kích thước nhà bạt không gian đã được chúng tôi đa dạng về kích thước. Dưới đây là kích thước nhà bạt không gian chúng tôi cung cấp cho thuê:

+ Khẩu độ chiều ngang nhà bạt không gian từ 6m -25m (6m, 8m,10m, 12m, 15m,18m, 20m, 22m, 24m,).

+ Chiều dài: nhịp trụ 6m nối dài (6m,12m,18m,24m….).

+ Chiều cao: trụ cao từ 3m, 4m, 5m, 6m,…

+ Chân giàn không gian kích thước 20*20cm, 25*25cm, 30*30cm, 35*35cm, 40*40cm,…

 

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn bất kì kích thước nào sao cho phù hợp với địa điểm dựng nhà bạt không gian. Trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ tới khảo sát địa điểm lắp đặt nhà bạt để đưa ra kích thước phù hợp nhất. Với mục tiêu cuối cùng sẽ tạo được không gian tuyệt vời dành cho quý khách

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại Sự Kiện Việt Hà.

– Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ kĩ thuật viên. Đã có nhiều năm trong nghề cho thuê dịch vụ nhà bạt không gian.

– Chất lượng mẫu mã nhà bạt cưới hỏi của chúng tôi luôn mới nhất, luôn đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường.

– Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm, nên quý khách không cần phải lo về tiến độ dự án thi công.

– Giá thuê dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường.

– Bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi và chăm sóc sau khi bạn sử dụng dịch vụ thuê nhà bạt cưới hỏi của Sự Kiện Việt Hà.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê bàn ghế. Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiện Việt Hà 
VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608