Cho thuê đoàn múa lân sư rồng

Với xã hội phát triển hiện nay, có rất nhiều sự kiện hội nghị được tổ chức. Theo quan niệm truyền thống người Việt Nam, để thể hiện sự quý phái của mình thì các sự kiện thường được tổ chức sao cho hoành tráng nhất. Mọi người thường có xu hướng thuê múa lân để khác định được uy tín tầm cỡ của cửa hàng mình với các khách hàng. Vì vậy, rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng để biểu diễn tại các sự kiện của mình: khai trương, khánh thành, trung thu,….

Tuy nhiên bạn không biết thuê dịch vụ này ở đâu sao cho rẻ, sao cho chất lượng nhất. Hãy tới với Sự Kiện Việt Chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng chất lượng với giá cả phải chăng nhất Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng tại Sự Kiện Việt Hà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thuê đoàn múa lân trên thị trường Hà Nôi. Như hiện nay, có rất nhiều sự kiện diễn ra thường xuyên hàng ngày. Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, muốn cửa hàng phát triển thì phải khai trương hoạt náo. Múa lân sư rồng là một phần trong số đó.

cho thuê đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ của chúng tôi có những nghệ sĩ múa lân được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Đoàn múa lân chúng tôi đã thực hiện nhiều tiết mục khó mang lại nhiều niềm vui cho khán giả. Ngoài ra đoàn múa lân của chúng tôi đã tham gia các sự kiện đại hội biểu diễn múa lân lớn nhỏ. Phải kể tới : giải lân sư rồng sadec, hội thi múa lân sư rồng tại Singapore,….

cho thuê đoàn múa lân sư rồng

Các bộ trang phục lân rồng luôn luôn được chúng tôi theo xu hướng của thị trường. Các mẫu mã lân sư rồng của chúng tôi đều chất nhất trên thị trường. Các trang phục biểu diễn của chúng tôi đều được giặt là sạch sẽ. Để đảm bảo cho quý khách hàng hình ảnh lân sư rồng  chúng tôi xuất hiện sẽ gây được ấn tượng với khán giả.

Các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi gửi tới quý khách hàng rất đa dạng. Với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dịch bên Sự Kiện Việt Hà. Dưới đây là một số dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng chúng tôi cung cấp:

– Song long báo hỷ: 2 lân, 1 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Song lân báo hỷ, lân du hành: 2 lân, 2 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng: 2 lân, 4 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng, lân du hành: 2 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Tứ quý bình an, bát trống báo tin mừng: 4 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Lục lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng, lân du hành: 6  lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

– Song lân báo hỷ, thiên long giáng trần, long lân hội tụ, bát trống báo tin mừng, long du hành: 2 lân, 1 rồng, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng.

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng tại Sự Kiện Việt Hà

– Nhận được sự tư vấn tận tình của các kĩ thuật viên có nhiều năm trong nghề dịch vụ cho tổ chức sự kiện tại Hà Nội

– Đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn đông đảo giàu kinh nghiệm. Sẽ đảm bảo cho bạn những tiết mục biểu diễn hấp dẫn nhất trong sự kiện quan trọng của bạn.

– Toàn bộ trang phục múa lân sư rồng của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng. Vệ sinh sạch sẽ, mẫu mã hoàn toàn mới nhất thị trường.

– Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội dành cho các quý khách hàng của chúng tôi.

– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

cho thuê đoàn múa lân sư rồng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực  tổ chức sự kiện, đặc biệt trong dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng tại Hà Nội. Chúng tôi Sự kiện Việt Hà luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng luôn tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Hãy liên hệ với Sự Kiện Việt Hà khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng. Hoặc tư vấn các vấn đề liên quan tới tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với giá cả phải chăng nhất trên thị trường Hà Nội

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT HÀ

Địa chỉ: Số 11 ngõ 137 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh số 2: Số 152 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.280.689

Email: cuoihoisukien83@gmail.com

Website: https://tochucsukienhanoi.com.vn