Cho thuê nhóm xiếc

Bạn đang có nhu cầu thuê nhóm xiếc để biểu diễn tại sự kiện của mình. Bạn muốn đem lại những phút giây thật là  kịch tính hấp dẫn tới các khách mời của bạn. Nhưng bạn chưa biết thuê được một nhóm xiếc ở đâu có chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất. Hãy đến với Sự Kiện Việt Hà – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhóm xiếc biểu diễn với giá rẻ nhất Hà Nội.

Xiếc là gì ?

Xiếc được biết tới là một loại hình nghệ thuật chuyên biểu diễn những động tác đặc biệt mà người bình thường không thể làm được. Nghệ thuật có tính quốc tế cao, ngôn ngữ ủa xiếc là những hình tượng của cá nhân được ghép lại thành một bài trình trình diễn. Xiếc chia làm 2 loại: Xiếc vui nhộn và Xiếc nguy hiểm. Về xiếc vui nhộn thường là những tiết mục đem lại tiếng cười cho khán giả. Có thể là tung hứng, kể chuyện phiếm. Về tiết mục xiếc nguy hiểm, đòi hỏi độ bạo dạng của người biểu diễn. Vì những tiết mục này thường phải đối mặt với sự nguy hiểm ngay trước mắt. Có thể là biểu diễn với dao kiếm, với các động vật nguy hiểm như: Hổ, voi,…. Người nghệ sĩ có thể gặp nguy hiểm bắt của lúc nào.

cho thuê nhóm xiếc giá rẻ

Dịch cho thuê nhóm xiếc tại Sự Kiện Việt Hà.

Sự kiện Việt Hà chuyên cung cấp các nhóm xiếc chuyên nghiệp. Các nghệ sĩ đã biểu diễn nhiều tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước. Ví dụ như các đoàn xiếc thú biểu diễn phục vụ mang niềm vui tới cho các em nhỏ. Hoặc là những nhóm xiếc biểu diễn trong các lễ hội xiếc toàn quốc. Hay chỉ đơn giản biểu diễn trong các buổi tiệc sinh nhật của công ty doanh nghiệp.  Sự kiện Việt hà cung cấp các tiết mục biểu diễn xiếc với các con thú rất đặc biệt như Voi, khỉ, hổ,….

cho thuê nhóm xiếc giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các nhóm ảo thuật gia đi cùng để mang lại sự hà trộn sắc màu. Với mục đích cuối cùng mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời nhất tới cho các khách mời của buổi sự kiện hay event.

Chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đoàn xiếc nghệ thuật lớn một số dịch vụ tiêu biểu:

– Nhóm xiếc biểu diễn xiếc thú

– Nhóm xiếc biểu diễn tiết mục nguy hiểm

– Nhóm xiếc biểu diễn xiếc với dụng cụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã thực hiện tốt rất nhiều dự án lớn cho các đối tác tại những sự kiện quan trọng ở Hà Nội. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kể cả là những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi với mục tiêu đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn nhận được gì khi thuê nhóm xiếc tại Sự Kiện Việt Hà ?

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề ra những điều mà phải đưa tới cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của mình tốt nhất. Và dưới đây là một số quyền lợi khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn làm sao để có thể lựa chọn nhóm xiếc phù hợp nhất với event của quý khách.

– Mọi nhóm xiếc của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng  đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp

– Giá cả phải chăng nhất trên thị trường Hà Nội

– Bạn sẽ nhận được chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt nhất trên thị trường Hà Nội

cho thuê nhóm xiếc giá rẻ

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê nhóm xiếc của chúng tôi là luôn đảm bảo tốt nhất. hân hạnh được chào đón quý khách sử dụng được dịch vụ cho thuê nhóm hài của Sự kiện Việt Hà. Hãy liên hệ với Sự Kiện Việt Hà theo thông tin dưới đây để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất của chúng tôi về các dịch vụ tổ chức sự kiện nhé

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT HÀ

Địa chỉ: Số 11 ngõ 137 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh số 2: Số 152 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.280.689

Email: cuoihoisukien83@gmail.com

Website: tochucsukienhanoi.com.vn