top 10 công việc quan trọng trong ngày cưới

Ngày cưới là ngày mà hai người sẽ gắn kết với nhau. Là ngày vô cùng quan trọng đáng nhớ đối với cô dâu chú rẻ và cả hai gia đình. Vậy ngày này có những lưu ý quan trọng nào dành cho những cặp đôi. Cùng tìm hiểu những công việc quan trọng trong ngày cưới nhất định các cặp đôi phải làm trong ngày cưới. Cùng Sự kiện Việt Hà tìm hiểu 10 việc này nhé.

Ngủ đủ giấc

Hãy đảm bảo rằng cả cô dâu và chú rể đều có thể ngủ đủ giấc trước ngày cưới của mình. Việc ngủ đủ giấc vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người nhất là cô dâu chú rể. Hai bạn cần có được tinh thần và cơ thể khỏe khoắn, thoải mái nhất. Để ngày đặc biệt diễn ra hoàn hảo nhất thì hai bạn hãy ngủ đủ giấc và xuất hiện thật tươi tắn tràn đầy năng lượng nhé.

Ăn sáng và uống nước đầy đủ

Hãy đảm bảo sức khỏe của bạn có thể quẩy nguyên ngày. Việc nạp năng lượng trước khi tham dự vào ngày này sẽ vô cùng quan trọng nhé.

Một đôi giày mới

Rất rất quan trọng đấy nhé. Hãy chắc rằng đôi giày bạn mang có thể đem lại sự thoải mái cho bạn. Một đôi giày thoải mái sẽ giúp cho bạn có thể vui chơi thoải mái. Cùng quẩy tưng bừng trong ngày đáng nhớ của bạn. Đừng để một đôi giày không vừa vặn cả trở việc bạn thoải mái trong ngày trọng đại. Hãy nhớ một đôi giày đẹp có thể đưa bạn tới nơi tuyệt vời.

việc quan trọng trong ngày cưới

Phòng thay đồ

Một trong những tips rất có ích cho ngày trọng đại của bạn là dành một căn phòng để tất cả các phụ kiện cần thiết, váy cưới, giày cưới, nước hoa, trang sức của bạn và hội chị em phụ dâu. Hãy chắc một điều là wedding planner, photographer của bạn biết căn phòng đó ở đâu để có thể bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui nhé.

việc quan trọng trong ngày cưới

Đản bao chương trình tiệc cưới của bạn phù hợp với khách mời

Ngày trọng đại của bạn chắc chắn không thể thiếu được những tiết mục giải trí phải không. Hãy cùng nhau lên danh sách những tiết mục chắc chắn sẽ diễn ra trong tiệc cưới của bạn. Và một điều rất quan trọng những tiết mục ấy phải phù hợp với khách mời của bạn. DJ không thể chơi khi có nhiều người cao tuổi được phải không. Hãy chắc rằng bữa tiệc của bạn có thể phù hợp với khách mời của mình.

Đừng cố gắng ôm đồm mọi việc

Mình hiểu ngày trọng đại ai cũng muốn mọi thứ diễn ra 1 cách hoàn hảo, suôn sẻ nhất. Nhưng bạn biết không, bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên vào ngày cưới là thời khắc để bạn tận hưởng ngày vui của mình, đừng quá ôm đồm. Công việc đó hãy giao phó cho người mà bạn tin tưởng (hội chị em bạn dì phụ dâu, wedding planner của bạn, người thân của bạn). Cứ yên tâm nào, các cô phụ dâu sẽ giúp bạn trò chuyện với khách mời, mẹ của bạn sẽ tiếp chuyện với họ hàng. Ai cũng sẽ rất vui vẻ khi giúp bạn trong ngày trọng đại. Cứ tận hưởng nhé, vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát cả!

Một lời cảm ơn tới người thương

Trước ngày trọng đại, bạn hãy list ra tên những người mà bạn muốn nhắn gửi lời căm ơn. Một lời cảm ơn nhắn gửi đến bất kì thành viên nào, người bạn nào đóng góp, hỗ trợ bạn trong đám cưới. Điều này rất có ý nghĩa, một điều bất ngờ nho nhỏ cho tất cả khách mời trong đám cưới của bạn.

Một chút không gian riêng tư cho cả hai

việc quan trọng trong ngày cưới

Dành chút không gian riêng tư cho cả hai, chẳng cần nhiều đâu, chỉ cần 15p là được. Không gian đó chỉ có hai bạn, không có khách khứa, không có photographer. Tin tụi mình nè, bạn sẽ vô cùng cảm kích khoảnh khắc đó-khoảnh khắc suy cả hai ngẫm về đám cưới.

Một điều lãng mạn cho nửa kia

Chẳng hạn là những kỉ niệm đáng nhớ của cả hai, điều bạn mong chờ vào ngày cưới, tuần trăng mật và quãng đời sắp tới của cả hai. Một chút xíu xiu nhưng tụi mình chắc rằng điều đó làm ngày vui của cả hai vui hơn gấp bội. Hay một vài dòng ngọt ngào hai người viết cho nhau trong ngày trọng đại.

Enjoy thôi nè!

Hãy chơi thật relax trong ngày này. Ăn uống, nhảy nhót và vui vẻ thôi. Bạn đã dành mấy tháng trời, biết bao công sức, tiền bạc và sự tận tâm cho ngày trọng đại mà.

Cùng sự kiện Việt Hà lưu ý những công việc quan trọng trong ngày cưới này nhéHơn hết khi bạn muốn có được chương trình tiệc cưới hoàn hảo nhất cho mình. Hãy liên hệ với chúng mình để nhận được tư vấn đặc biệt cho bạn nhé.

Hotline: kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608