Cho thuê bàn ghế

Các sản phẩm cho thuê bàn ghế tại Sự Kiện Việt Hà.

– Bàn ghế hội nghị tiệc cưới.

– Bàn ghế xuân hòa có nơ váy đầy đủ.

– Bàn ghế bar, quầy.

– Ghế nhựa , inox

– Bàn ghế banquyt, bàn tròn, bàn coctail.

– Ghế có bao bọc nơ ghế.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế các loại của Sự Kiện Việt Hà tại Hà Nội

Cho thuê bàn ghế tổ chức hội nghị.

Với kinh nghiệm nhiều năm  trong việc cho thuê đồ tổ chức sự kiện, đặc biệt là dịch vụ cho thuê bàn ghế các loại. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem tới cho khách hành những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường tại Hà Nội. Dưới đây, là một số loại bàn ghế mà Sự Kiện Việt Hà cung cấp cho thuê:

Việt Hà event cho thuê bàn ghế trọn gói số lượng lớn
Việt Hà event cho thuê bàn ghế trọn gói số lượng lớn
Cho thuê bàn tròn, ghế Xuân Hòa bọc áo ghế
Cho thuê bàn tròn, ghế Xuân Hòa bọc áo ghế

Giá thuê bàn ghế
Giá thuê bàn ghế
Cho thuê nhà bạt
Cho thuê nhà bạt

Báo giá cho thuê bàn ghế số lượng lớn

Nắm bắt xu hướng của việc tổ chức các hội nghị trang trọng ngày càng nhiều. Sự Kiện Việt Hà đã cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức hội nghị đẹp sang trọng. Chúng tôi cung cấp đủ các bàn dài với đầy đủ các kích thước. Ngoài ra, Sự Kiện Việt Hà còn cung cấp các loại bàn tròn trong tổ chức sự kiện, hội nghị.

Mọi chiếc bàn được đem tới cho khách hàng đều được chúng tôi sử dụng những chiếc khăn trải bàn đẹp nhất, kèm theo đó là rip tới tận chân bàn. Những chiếc bàn được trang trí tuyệt vời như vậy, những chiếc ghế đi kèm được trang  trí đẹp không kém phần. Ghế chúng tôi sẽ bọc vải bên ngoài và thắt nơ hợp tông màu với màu khăn trải bàn. Điều này nhằm tăng thêm tính thẩm mĩ, tính sang trọng của hội nghị.

Cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc cưới.

Một buổi tiệc cưới yêu cầu có bàn ghế cần phải lịch sự vì đây là điều dầu tiên mà quan khách tới tham dự nhìn vào đầu tiên. Vì vậy, các khách hàng rất khắt khe trong việc thuê bàn ghế các loại. Điều này Sự Kiện Việt Hà chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Chúng tôi cho thuê bàn tròn các loại kèm theo đó là khăn trải bàn và rip dài tận tới chân bàn. Kết hợp với đó à ghế sẽ được bọc vải và thắt nơ sao cho lịch sự và đẹp nhất.

Tùy vào, yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc, sô lượng bàn, và cách bố trí sao cho tiết kiệm và có tính thẩm mĩ nhất. Các sản phẩm khăn trỉa bàn và nơ chúng tôi có đủ các màu sắc: xanh dương, xanh lá, đỏ, tím vàng, trắng. hồng. Vì vậy, quý khách hàng có thể thoái mái lựa chọn .

Cho thuê bàn ghế nhựa.

Đáp ứng cả những sự kiện nhỏ , Sự Kiện Việt Hà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế nhựa các loại. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các trường học hay các công ty khi diễn ra meeting.

Việc bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để mua bàn ghế để tổ chức buổi meeting 1 lần trong 1 năm là một điều khá tốn kém. Vì vậy dịch vụ cho thuê bàn ghế nhựa chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê bàn ghế tổ chức buffet ngoài trời.

Bạn đang có một buổi tiệc nho nhỏ với bạn bè, người thân gia đình. Tuy nhiên, số lượng bàn ghế của nhà bạn không đủ với số khách tới dự. Đừng lo lắng hãy liên hệ với Sự Kiện Việt Hà chúng tôi, để chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt bàn ghế với vẻ đẹp, sự tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất thị trường.

Có rất nhiều các loại bàn ghế tổ chức buffet ngoài trời bạn có thể lựa chọn: Bàn ghế banquyt, bàn tròn, bàn coctail,…

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế của Sự Kiện Việt Hà.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ.
–    Với tất cả các dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá cho những quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều
Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp và làm hợp đồng với quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê bàn ghế. Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 
VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608