Cho thuê lễ tân

Hiện nay, việc tổ chức sự kiện, event hay hội nghị được các công ty doanh nghiệp tổ chức thường xuyên. Việc một buổi tổ chức thành công hay không là nhờ rất nhiều và đội ngũ nhân viên phục vụ.Trong đó luôn có hình bóng của những người lễ tân. Họ được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp trong ánh mắt đầu tiên của khách mời tới tham dự chương trình của bạn. Bạn muốn thuê một đội lễ tân chuyên nghiệp? Hãy tới với Sự Kiện Việt Hà – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín. Chúng tôi hân hạnh được gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê lễ tân chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Vai trò của lễ tân trong một buổi sự kiện.

Lễ tân được coi như là bộ mặt chính của công ty hay doanh nghiệp trong buổi tổ chức sự kiện event. Một dàn lễ tân có ngoại hình ưa nhìn và phong cách phục vụ tốt. Sẽ thể hiện được tầm cỡ của bạn đối với khách mời.  Trong một buổi sự kiện, lễ tân có vai trò điều hành và tổ chức sự kiện của bạn diễn ra như thế nào. Dịch vụ cho thuê lễ tân được coi trọng  và nghiệp vụ được nâng lên tầm kĩ năng.

Cho thuê lễ tân

Trong sự kiện, người lễ tân có nhiệm vụ tiếp đón và hướng dẫn cho khách mời thực hiện những thủ tục. Để có thể tham gia và chương trình hội nghị hay sự kiện. Đôi khi họ sẽ là những người có vai trò giúp đỡ các khách mời chuyển những món quà của họ vào trong hội trường để dành tặng tới hội nghị. Có thể ở đây sẽ là một bó hoa,…. Một đội ngũ lễ tân có chất lượng chuyên môn cao sẽ góp phần tạo nên thành công cho buổi hội nghị hay sự kiện của bạn.

Dịch vụ cho thuê lễ tân chuyên nghiệp giá rẻ tại Sự Kiện Việt Hà.

Nắm bắt được xu thế của thị trường ngày càng nhiều khi có nhu cầu tổ chức sự kiện và cần tốt những người lễ tân. Họ đồng hành tạo nên sự thành công của một buổi sự kiện hay hội nghị. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho thuê lễ tân chất lượng uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho những quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn sẽ góp phần giúp cho buổi sự kiện hay hội nghị của khách hàng chúng tôi thành công nhất.

Cho thuê lễ tân

Chúng tôi luôn cho thuê lễ tân với các trình độ chuyên nghiệp nhất với các tiêu chí:

– Có ngoại hình ưa nhìn

– Phong cách và khả năng giao tiếp chuyên nghiệp lịch sự.

– Luôn có thái độ tốt và niềm nở khi đón tiếp khách mời vào trong để tham dự hội nghị sự kiện

– Luôn biết cách xử lí các tình huống tinh tế và khéo léo nhất. Để không làm phật ý khách mời của quý khách.

Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, luôn tận tâm tới công việc. Họ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm đi phục vụ rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ ở Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Sự kiện Việt Hà  luôn cam đoan có thể làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kể cả những khách hàng được coi là khó tính nhất.

Bạn bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân của chúng tôi ?

Với tiêu chí muốn nâng cao trải nghiệm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn đem tới cho quý khách hàng những quyền lợi nhiều nhất. So với các đơn vị khác trên thị trường Hà Nội.

– Quý khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn. Đây là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc tư vấn cho thuê sự kiện của chúng tôi.

– Chúng tôi luôn hoàn thành thủ tục hợp đồng nhanh nhất. Để gửi tới các khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Các lễ tân của chúng tôi đều được đào tạo bài bản có nhiều năm trong nghề.

– Giá cho thuê lễ tân luôn ở mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

– Chế độ ưu đãi và hậu đãi luôn ở mức cao dành cho quý khách hàng của Sự Kiện Việt Hà.

Cho thuê lễ tân

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo tốt nhất. Hân hạnh được chào đón quý khách sử dụng được dịch vụ cho thuê lễ tân của Sự kiện Việt Hà. Hãy liên hệ với Sự Kiện Việt Hà theo thông tin dưới đây. Để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất của chúng tôi về các dịch vụ tổ chức sự kiện nhé

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT HÀ

Địa chỉ: Số 11 ngõ 137 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh số 2: Số 152 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.280.689

Email: cuoihoisukien83@gmail.com

Website: tochucsukienhanoi.com.vn