Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm là sự kiện quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Từ đó sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu tiềm năng, chính vì vậy sự kiện ra mắt sản phẩm mới cần phải tạo được sự thu hút, hấp dẫn người quan tâm.

1. Yêu cầu đặc trưng của hoạt động ra mắt giới thiệu sản phẩm:

– Tính ấn tượng cao

Đây là yêu cầu nói chung của mọi buổi lễ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, với lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, tiêu chí này thường được đánh giá cao hơn một chút. Bởi, ấn tượng về buổi lễ cũng chính là tiền đề ấn tượng về sản phẩm, mở lối cho sự thành công của sản phẩm trên thị trường.

– Truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất

Mỗi công ty có thể có nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm đôi khi lại có một thông điệp riêng. Chính bởi vậy, với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lễ giới thiệu sản phẩm mới sẽ phải nêu bật được thông điệp của sản phẩm. Và thông điệp của nhà sản xuất gửi gắm mà không làm khách hàng cảm thấy nhàm chán hoặc bị lẫn lộn với nhiều sản phẩm khác của cùng công ty hoặc sản phẩm trên thị trường.

– Tạo hiệu ứng

Một lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, sau khi làm tốt những yếu tố trên thì sẽ trực tiếp tạo hiệu ứng mua sắm. Khi người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm cần thiết với nhu cầu cuộc sống của họ. Hoặc sản phẩm của công ty có những ưu điểm vượt trội mà ở sản phẩm khác không có được. Không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng nêu bật được thế mạnh này trong ngày ra mắt. 

lễ ra mắt sản phẩm mới
Lễ ra mắt sản phẩm mới – Sự kiện Việt Hà

2. Làm thế nào để tổ chức ra mắt sản phẩm mới thành công?

Để có được một buổi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công. Trước tiên cần phải có một kế hoạch cụ thể chi tiết, dựa vào đó mới có thể hoạch định được những bước cần thực hiện. Bởi trong quá trình tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ có thêm những vấn đề phát sinh trong buổi lễ. Nếu như chúng ta không lên được một kế hoạch chi tiết thì rất có thể buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới sẽ thất bại.

Sự kiện Việt Hà (tochucsukienhanoi.com.vn) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm, tổ chức hội nghị, tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ khai trương…

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm lôi cuốn, đặc sắc thu hút được đông đảo người tham gia và sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sự kiện Việt Hà luôn có được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Bởi tận tâm với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm. Qua mỗi sự kiện chúng tôi lại tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý báu. Đó chính là tiền đề vững chắc xây dựng cho chúng tôi thêm niềm tin vào chính mình. Từ đó, thực hiện những hợp đồng tổ chức sự kiện lôi cuốn.

tổ chức ra mắt sản phẩm mới
Tổ chức ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

3. Sự kiện Việt Hà. Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức ra mắt sản phẩm mới như sau:

  • Khảo sát yêu cầu và ý tưởng mà quý khách hàng mong muốn trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm. Từ đó chọn lựa những địa điểm phù hợp nhất cho buổi lễ của khách hàng
  • Triển khai viết kịch bản chương trình theo từng chủ đề, từng sản phẩm phù hợp. Kịch bản này luôn có sự thay đổi độc đáo nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu cao nhất. Qua đó cũng sự trùng lặp, nhàm chán với các chương trình trước đó đã tổ chức.
  • Thiết kế hoàn chỉnh các phần liên quan đến lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm như. Backdrop, băng rôn, phướn, bảng, biểu ngữ,…
  • Cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho buổi tổ chức sự kiện.Từ hệ thống phông bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi, cổng chào cho tới khí cầu, thảm trải …
  • Các món ăn trong buổi lễ được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với từng chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.
  • Cung cấp nhân sự cho lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG chuyên nghiệp áp ứng tối đa mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình. Đội ngũ quay phim và chụp hình chuyên nghiệp.
tổ chức ra mắt sản phẩm mới tại hà nội
Tổ chức ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Quý khách cần thêm các thông tin tư vấn tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm thành công. Vui lòng liên hệ ngay với tochucsukienhanoi.com.vn (sự kiện Việt Hà) để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả!