Lễ Khai trương ra mắt sản phẩm NKB

Lễ khai trương, ra mắt sản phẩm thành công hay không có vai trò vô cùng lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Sau công cuộc chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng. Lễ ra mắt của NKB đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Cùng chiêm ngưỡng lại buổi ra mắt thành công vượt mức mong đợi này.

NKb một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Hàn Quốc. Một thương hiệu với đẳng cấp sản phẩm chất lượng cao thì yêu cầu trong buổi lễ cũng vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Buổi lễ mang phong cách trang trọng hiện đại, cũng mang trong mình mày sắc tươi sáng gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc chủ đạo trọng buổi lễ là màu trắng và xanh. Mọi đồ vật trang trí trong buổi lễ đều được yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Khai trương NKB

Lễ Khai trương Khánh thành NKB

Trang trí tao nhã, màu sắc trong trẻo. Buổi lễ ra mắt mang đến cho Khách mời trải nghiệm vô cùng thoải mái. Trang trí xinh đẹp hài hòa cũng giúp cho buổi lễ lưu lại ấn tượng vô cùng lớn cho khách mời. Đến với NKB đa phần đều là những tín đồ làm đẹp trong nước. Buổi lễ đã đánh dấu thương hiệu NKB chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam là một dấu mốc vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này và hiểu được thị hiếu của những người đến với lễ khai trương ra mắt sản phẩmChúng tôi luôn chăm chút, tận tâm tới từng chi tiết nhỏ trong buổi lễ. 

Từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, setup sự kiện, buổi lễ diễn ra. Sự kiện Việt Hà chúng tôi luôn sát sao theo dõi để chuẩn bị cho mọi trường hợp có thể sảy ra trong buổi lễ.

Lễ Khai trương ra mắt sản phẩm NKB

Bởi là một đơn vị mỹ phẩm từ thiên nhiên nên lễ khai trương kết hợp hài hòa với khá nhiều hoa lá, màu sắc tươi sáng. Mang lại cho buổi lễ không khí tươi mát, thoải mái. Cũng mang thêm cho buổi lễ những sắc màu tươi trẻ, vui mừng. Mướt mắt khách mời.

 Lễ khai trương ra mắt sản phẩm

lễ khai trương ra mắt sản phẩm nkb

Phông chụp ảnh thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã trắng xanh. Kết hợp hài hòa với hoa lụa và hoa khô tạo nên một khung cảnh xinh đẹp hài hòa. Cũng là một khung cảnh chụp ảnh xinh đẹp dành cho khách mời.

Lễ khai trương ra mắt sản phẩm nkb

Lễ khai trương ra mắt sản phẩm NKB đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Cảm ơn các bạn đã đến với Sự kiện Việt Hà. Gửi mọi lời chúc tốt đẹp tới bạn.

SỰ KIỆN VIỆT HÀ

Hotline  kinh doanh 0964397929  

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  0964397929 : 0986 300 929 .098 273 0608