10 xu hướng tổ chức sự kiện hàng đầu năm 2019

Khi ngành công nghiệp tổ chức sự kiện ngày càng phát triển. Việc tổ chức sự kiện của bạn hoặc đi theo xu hướng tổ chức sự kiện  hoặc sự kiện của bạn sẽ bị lạc hậu. Sự kiện của bạn có thể sẽ bị lạc hậu về nội dung, thiết bị và nhiều thứ khách nữa. Những đơn vị tổ chức sự kiện luôn phải năm bắt được xu thế. Chúng tôi cần là những người đi đầu để có thể đem đến cho bạn những buổi sự kiện hoàn hảo nhất.

Làm thể nào để thể hiện được giá trị của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Những buổi sự kiện của bạn làm sao để thu hút được khách hàng và các nhà đầu tư. Đây chính là công việc của sự kiện Việt Hà  chúng tôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những xu hướng sự kiện bùng nổ trong năm 2019.

Địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị độc đáo, ấn tượng

xu hướng tổ chức sự kiện

Nơi để diễn ra buổi sự kiện, hội nghị của bạn trước tiên phải thật dễ tìm dễ nhìn. Chúng có thể là những hội trường, khách sạn hay những nơi đặc biệt. Hãy nhớ địa điểm tổ chức phải phù hợp với tính chất của buổi sự kiện. Quan trọng hơn cả nơi này phải thoải mái để khách mời của bạn có thể dễ dàng tìm hiểu bên trong buổi tiệc.

Thiết bị công nghệ xu hướng tổ chức sự kiện mới

Công nghệ ngày càng phát triển. Không cập nhật nhanh thì bạn sẽ bị lạc hậu. Những buổi sự kiện cũng vậy. Đừng để buổi sự kiện của mình bị lạc hậu đi. Trang bị những thiết bị công nghệ đèn led, màn hình cảm ứng, tai nghe không dây. Những thứ này cũng thể hiện đẳng cấp trong buổi sự kiện, hội nghị của bạn. Chúng sẽ làm bạn nổi trội hơn so với đối thủ của bạn.

xu hướng tổ chức sự kiện

Sự kiện xanh

Khách hàng và các chủ đầu tư ngày này luông thích các đơn vị mình đang sử dụng đầu tư thân thiện với môi trường. Hãy mang điều này vào buổi sự kiện của bạn. Sử dụng đèn chiếu sáng, sạc dự phòng bằng công nghệ mặt trời. Có nơi để những đồ vật có thể tái chế ở khu ăn uống ngồi nghỉ. Rất ấn tượng phải không nào.

An toàn trong buổi sự kiện

Hãy đảm bảo an toàn tron buổi sự kiện của bạn. Không ai mong muốn buổi lễ của mình sẽ sảy ra sự cố. Nhưng hãy luôn nhớ phòng còn hơn chữa. Chuẩn bị ứng phó trong mọi tình huống và hướng dẫn cho khách mời của bạn cách ứng phó khi sự cố sảy ra.

Phản ứng cảm giác

Đưa buổi tiệc của bạn lên một tầm cao mới bằng cách để khách hàng của bạn cảm nhận bằng tất cả các giác quan của mình. Để họ tham gia những hoạt động trong buổi lễ. Mang cho họ ấn tượng về cảnh trí hội trường. Cảm giác tuyệt vời với nhứng món ăn đồ uống ngon lành.

Hãy tạo cho khách hàng những trải nghiệm in sâu trong tâm trí của họ. Để họ không thể quên được bạn. Làm cho họ hài lòng với những gì bạn mang lại.

Nơi chụp ảnh kỷ niệm

xu hướng tổ chức sự kiện

Sự kiện của bạn vô cùng cần có những kỷ niện được lưu lại trên các trang mạng xã hội chứ nhỉ. Hãy tạo ra một nơi để khách tham dự có thể chụp ảnh, lưu trữ kỷ niệm. Sẽ vô cùng tuyệt vời khi họ có thể thỏa sức đắm chìm trong những khung cảnh này. Đây cũng là một cách tiếp thị thương hiệu của bạn vô cùng trực tiếp và hiệu quả.

Cung cấp wifi

Không thể thiếu. Sự kiện của bạn cần cung cấp wifi tốc độ cao cho khách tham dự. Đây Cần phải là nội dung hàng đầu mà bạn cần phải nêu ra trên những buổi họp. Hãy đảm bảo bạn có thể giữ cho khách hàng kết nối được thoải mái trong suốt buổi sự kiện của mình. Sự thoải mái cảu khách hàng cũng là đầu đề để bạn thực hiện sự kiện.

Tiếp thị sự kiện

Việc sản xuất một sự kiện rất quan trọng, nhưng cách bạn tiếp thị sẽ tạo ra hoặc phá vỡ bao nhiêu người tham dự, họ đã chuẩn bị tốt như thế nào cho sự kiện và loại phản hồi nào bạn sẽ nhận được sự kiện.

Tiếp thị sự kiện và phương tiện truyền thông xã hội nên trở thành một phần của quy trình sản xuất sự kiện khi các ngành công nghiệp trở nên đông đúc. 

Kinh nghiệm VIP

Các công ty muốn tạo ra một thương hiệu mạnh đến mức họ bắt đầu có những đại sứ thương hiệu không thực sự làm việc cho tổ chức. 

Những khách hàng này là những người có thể chọn trải nghiệm VIP tại các sự kiện của bạn. Họ sẽ có những trải nghiệm độc đáo sẽ khiến họ yêu thích sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn trước đây. 

Pop-Ups và đánh dấu kinh nghiệm

Các sự kiện pop-up là một công cụ tiếp thị nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Họ có thể tạo ra sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ cho công ty của bạn trong khi giới thiệu các sản phẩm / dịch vụ của bạn tới các đối tượng mà bạn có thể không thể tiếp cận. 

Những sự kiện này là một cách tuyệt vời để người tiêu dùng trải nghiệm thương hiệu của bạn trong khi tạo ra sự tương tác đa chiều cho họ. 

Trên đây là 10 xu hướng tổ chức sự kiện hàng đầu bạn có thể tham khảo . Hơn hết khi bạn muốn có được chương trình, tiết mục đặc biệt trong buổi sự kiện của mình. Hãy liên hệ với chúng mình để nhận được tư vấn đặc biệt cho bạn nhé.

Hotline: kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608