Bảng giá cho thuê ô dù sự kiện

Muốn hấp dẫn khách mời, tạo ấn tượng cho khách quan đến với buổi lễ, buổi sự kiện của bạn. Việc tạo không gian cảnh quan là một việc vô cùng quan trọng. Để tạo nên không gian cảnh quan thì những chiếc dù đủ màu sắc và chủng loại sẽ là những món đồ không thể nào bỏ qua được. Cùng  sự kiện Việt Hà chúng tôi tham khảo bảng giá cho thuê ô  nào.

Ô dù dùng trong sự kiện vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Dù treo che nắng thường được thấy trong những buổi lễ tập thể hoạt động ngoài trời như lễ bế giảng, khai giảng, khánh thành… Nó vừa là vật dụng che nắng che mưa cho người tham dự. Vừa là vật tạo cảnh quan với nhiều loại màu sắc. Những chiếc ô dù thiết kế xinh đẹp dành cho những bữa tiếc ngoài trời. Đây cũng à những chiếc ô xinh đẹp mà bạn không thể không ghé mắt.

Những chiếc ô dù sự kiện này sẽ giúp cho bạn tạo nên một không gian đặc biết ấn tượng. Cùng cộng hướng với khung cảnh, bàn ghế. Bữa tiệc của bạn sẽ có thể hoàn hảo tuyệt vời. Ghi dấu ấn trong lòng khách mời đến với bạn. Cùng Sự kiện Việt Hà tìm hiểu về bảng giá cho thuê ô dù và những chủng loại dù xinh đẹp này nhé.

Dù 26m 

Dù 20m.

Ô lệnh tâm.

ô chính tâm

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Thuê ô dù sự kiện Hãy liên hệ:Địa chỉ thuê ô dù sự kiện tại Sự Kiện Việt Hà.

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608