Bảng giá thuê bộ bàn ghế sự kiện chữ nhật

Bộ bàn ghế sự kiện chữ nhật là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi buổi lễ, sự kiện. Những đơn vị, cá nhân muốn tổ chức sự kiện luôn cân nhắc đến những bộ  bàn ghế sự kiện chữ nhật vì độ tiện dụng và lịch sự của chúng. Tất cả gia chủ đều muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong bữa tiệc của mình. Họ cũng muốn tiết kiệm được không gian, gọn gàng. Vậy những bộ bàn ghế này là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với bạn.

Gọn gàng thoải mái mà vẫn vô cùng lịch sự, tiện ích. Những chiếc bàn chữ nhật với khăn phủ đa dạng kiểu dáng và màu sắc sẽ phù hợp với tất cả những bữa tiệc, buổi lễ, buổi sự kiện của bạn. Từ đám cưới, đám hỏi, sự kiện khai trương, khánh thành hay bất cứ buổi lễ sự kiện nào. Bạn đều có thể sử dụng những chiếc bàn này bổi sự tiện dụng và tinh tế của nó. Cùng sự kiện Việt Hà tìm hiểu những mẫu bàn ghế sự kiện chữ nhật vô cùng tiện lợi và xinh đẹp này.

Bộ bàn ghế Napoleon

Bộ bàn ghế chiavari

Bộ bàn ghế banqut có quây bàn

Bộ bàn ghế banquyt ko quây

Bàn inox ghế xuân hòa không phủ

bàn ghế xuân hòa coa phủ áo ghế


Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Thuê bàn ghế sự kiện . Hãy liên hệ:Địa chỉ thuê bàn ghế sự kiện tại Sự Kiện Việt Hà.

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608