Bảng giá cho thuê nhà bạt sự kiện

Nhà bạt sự kiện là mối quan tâm chú trọng đầu tiên của những gia chủ khi muốn tổ chức sự kiện. Những nhà bạt sự kiện dùng để che mưa che nắng. Cũng là những vật dụng dùng chính tạo ra khung cảnh cho buổi lễ, buổi sự kiện của bạn. Những nhà bạt này chủ yếu được sử dụng cho những buổi sự kiện ngoài trời.

Với tầm quan trọng của nhà bạt sự kiện trong những buổi lễ của bạn. Chắc chắn không có ai mong muốn buổi lễ, buổi sự kiện của mình có sự cố sản ra. Nhất là sự cố với nhà bạt như là bị trùng bạt, lỗi phông. Nhất là những lỗi lo về sự cố nhà bạt khi trời đổ mưa. Vậy làm sao để bạn có thể an tâm giao việc tổ chức sự kiện của mình cho một đơn vị tổ chức sự kiện. Tiêu chí như thế nào để có thể đánh giá tốt được một đơn vị tổ chức sự kiện đáng tin cậy. 

Sự kiện Việt Hà là một đơn vị với kinh nghiệm 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện. Với sự Chuyên nghiệp, tận tâm trong tổ chức sự kiện. Luôn luôn chuẩn bị những phương án dự phòng cho mọi trường hợp. Chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng tất cả khách hàng đến với mình. Sau đây cùng sự kiện Việt Hà tìm hiểu về bảng giá và những mẫu nhà bạt sự kiện.

Nhà bạt không gian

Nhà bạt khung nhỏ

VP1  nhà bạt sụ kiện

VP2 : nhà bạt sự kiện 2

Gian trại vách cứng 

Nhà  bạt khung thường

Gian hàng hội chợ quê

Bat rút 3×3

 Sự kiện Việt Hà sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng tìm đến với chúng tôi. Địa chỉ thuê nhà bạt sự kiện tại Sự Kiện Việt Hà.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Thuê nhà bạt sự kiện . Hãy liên hệ:

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608