Bảng giá thuê ghế sự kiện

Việc lựa chọn được mẫu ghế sự kiện phù hợp cho bữa tiệc của mình. Một việc tưởng dễ không, khó không khó. Mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, việc quan tâm nên chọn bàn nào. Mẫu ghế nào sẽ phù hợp với buổi sự kiện của mình. Mẫu ghế nào phù hợp với giá tiền của mình. Đây luôn là những thắc mắc của bất cứ đơn vị hay cá nhân nào muốn tổ chức sự kiện. Hôm nay Sự kiện Việt Hà  chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bảng giá thuê ghế sự kiện

Những chiếc ghế sự kiện có rất nhiều kiểu dáng. Từ đơn giản đến cầu kỳ, cổ điển đến hiện đại. Những chiếc ghế này không chỉ đơn giản là để ngồi mà nó còn được dùng để tạo cảnh quan, trang trí. Bạn có thể chọn cho mình một mẫu ghế hiện đại sang trọng như ghế banquyt. Cũng có thể chọn cho mình mẫu ghế thơ mộng như chiavari hay napoleon. Những chiếc ghế này sẽ là điểm nhấn nhá tuyệt vời cho những đám cưới, bữa tiệc thơ mộng.  Mỗi một mẫu ghế lại có thể phù hợp với một buổi sự kiện mang tinh chất khác nhau. Chúng tôi sự kiện Việt Hà với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trên 10 năm. Chúng tôi tin rằng mình có thể đem lại cho các bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Cùng chúng tôi khám phá bảng giá thuê ghế sự kiện nào.

Ghế chiavari 

 Ghế banquyt  

Ghế xuân hòa phủ  

Ghế naponeon  

Ghế xuân hòa không phủ  

ghế Bar  

Ghế nhưa xanh 

Ghế đẩu inox 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Thuê ghế sự kiện . Hãy liên hệ:Địa chỉ thuê ghế sự kiện tại Sự Kiện Việt Hà.

Hotline  kinh doanh 0986 300 929  để chúng tôi được phục vụ tốt nhất!
Công ty tổ chức sự kiên Việt Hà 

VPGD : 152 phố hoa bằng,Yên Hòa , cầu Giấy Hà Nội
Kho xưởng : khu đô thị mới dịch vọng  ( gần kengnam )
kho 2 : só 11 ngõ 137 Mỹ Đình ,từ liêm , hà nội 
ĐT  046 281 9696 : 0986 300 929 .098 273 0608