Cho thuê PG – PB

Việc sử dụng những PG – PB cho các buổi sự kiện, hội trợ, triển lãm rất có lợi. Điều này đã được thể hiện rất nhiều qua những kết quả khi dùng để bán hàng, quảng bá sản phẩm, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công các sự kiện. Việc lựa chọn được 1 đội PG – PB rất quan trọng đây là yếu tố then chốt. Sự Kiện Việt Hà chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG – PB chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo qua.

PG – PB là gì ?

PB  : Promotion Girl

PG: Promotion Boy

Nói tới đây rất nhiều người thắc mắc rằng PB – PG là ai? Bạn sẽ hiểu đơn giản đây là những người mẫu quảng cáo và quảng bá sản phẩm cho một thương hiệu. Bạn sẽ bắt gặp họ sẽ đứng cạnh những sản phẩm để cho các nhiếp ảnh và nhà báo chụp ảnh về sản phẩm.

Cho thuê PG – PB

Yêu cầu về ngoại hình đối với công việc này khá cao. Người làm nghề này sẽ phải có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt. Nguyên nhân bởi vì họ chính là những người đại diện hình ảnh cho thương hiệu trên kênh phương tiện truyền thông. Họ được coi là bộ mặt của thương hiệu.

Dịch vụ cho thuê PG – PB chuyên nghiệp tại Sự Kiện Việt Hà

Sự kiện Việt Hà được biết tới là 1 đơn vị chuyên cho thuê tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi rất vui khi được gửi tới các quý khách hàng dịch vụ cho thuê PB – PG.

Các gói dịch vụ cho thuê PG – PB

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện. Chúng luôn luôn tối ưu những dịch vụ của mình sao cho đa dạng hóa để có thể phục vụ được đa dạng hóa các đối tượng khách hàng. Dưới đây sẽ là 1 số các sự kiện mà Việt Hà cung cấp cho thuê PG- PB:

– Dịch vụ PG – PB cho hội chợ triển lãm

– Dịch vụ PG – PB cho phát tờ rơi

– Dịch vụ PG – PB cho bán hàng

– Dịch vụ PG – PB cho giới thiệu sản phẩm

-Dịch vụ PG – PB cho cắt băng khánh thành

– Dịch vụ PG – PB cho Roadshow

– Dịch vụ PG – PB cho hội nghị hội thảo

Cho thuê PG – PB

Với mục tiêu có thể làm hài lòng quý khách hàng chúng tôi luôn luôn đa dạng hóa các dịch vụ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số các dịch vụ khác cho sự kiện của mình tại Sự kiện Việt Hà. Hãy lựa chọn những PG – PB tốt nhất cho tổ chức sự kiện của mình.

Chất lượng các PG – PB tại Sự Kiện Việt Hà

Như chúng tôi đã nói trên, PG – PB được coi là bộ  mặt của một thương hiệu. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng những PG – PB với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ PB – PG của chúng tôi luôn đảm bảo những bạn đó được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Chúng tôi luôn có những buổi đào tạo nâng cao cho các bạn ấy để nghiệp vụ của các bạn có thể nâng cao hơn nữa để được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những  PG – PB đảm bảo:

Cho thuê PG – PB

– Ngoại hình đẹp dáng chuẩn

– Giọng nói chuẩn và dễ nghe, cuốn hút

– Kiến thức xã hội tốt

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình

– Luôn biết lắng nghe những đóng góp của khách hàng.

Bạn nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê PB – PG của chúng tôi

Với tiêu chí muốn nâng cao trải nghiệm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn đem tới cho quý khách hàng. Những quyền lợi nhiều nhất so với các đơn vị khác trên thị trường Hà Nội.

– Quý khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn. Đây là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc tư vấn cho thuê sự kiện của chúng tôi.

– Chúng tôi luôn hoàn thành thủ tục hợp đồng nhanh nhất để gửi tới các khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Các PG – PB của chúng tôi đều được đào tạo bài bản có nhiều năm trong nghề.

– Giá cho thuê PG – PB luôn ở mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

– Chế độ ưu đãi và hậu đãi luôn ở mức cao dành cho quý khách hàng của Sự Kiện Việt Hà.

Cho thuê PG – PB

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo tốt nhất. Hân hạnh được chào đón quý khách sử dụng được dịch vụ cho thuê MC của Sự kiện Việt Hà. Hãy liên hệ với Sự Kiện Việt Hà theo thông tin dưới đây để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất của chúng tôi về các dịch vụ tổ chức sự kiện nhé

Liên Hệ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT HÀ

Địa chỉ: Số 11 ngõ 137 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh số 2: Số 152 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.280.689

Email: cuoihoisukien83@gmail.com

Website: tochucsukienhanoi.com.vn