Ghế sự kiện Chiavari sang trọng kiêu kỳ

Là một trong những mẫu ghế sự kiện hot nhất ngày nay trong bất cứ buổi sự kiện nào, ghế sự kiện chiavari xứng đáng được mệnh danh là nữ hoàng của sự sang trọng, thanh nhã. Đây chắc chắn là một trong những mẫu ghế bạn không thể bỏ qua với buổi lễ, buổi sự kiện của bạn. Cùng sự kiện Việt Hà tìm hiểu về mẫu ghế sự kiện vô cùng hot này.

Thiêt kế của mẫu ghế sự kiện chiavari vô cùng đơn giản. Nhưng đơn giản không có nghĩa là nó không có được sự tinh tế, tỷ mỉ trong thiết kế này. Thanh nhã với những chiếc ghế chiavari màu trắng, bộ khung mảnh dẻ vô cùng trẻ trung và sang trọng. Mang theo sắc thái nhẹ nhàng đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi lễ, sự kiện ngoài trời hay những sự kiện mang tông mày nhẹ nhàng, thơ mộng.

Ghế chiavari trắng

Bạn có thể lựa chọn cô điểm thêm cho chiếc ghế này những dải nơ màu sắc hay những bông hoa xinh đẹp. Đây nhất định sẽ là một điểm nhấn vô cùng đặc sắc trong bữa tiệc của bạn. Trong những buổi tiệc trà ngoài vườn, những đám cưới ngọt ngào hay những sự kiện lịch sự. Bạn cũng có thể đơn giản chỉ cần để chiếc ghế ấy ngay trong bữa tiệc dưới ánh đèn led lung linh.Chỉ cần như vậy thì nó cũng đã là một điểm hút mắt rồi.

Ghế chiavari trắng

Một mẫu ghế cũng không thể bỏ qua nữa là mẫu ghế sự kiện chiavari màu vàng. Mẫu ghế này khác với màu trắng mang lại sự trẻ trung tinh tế. Mẫu ghế màu vàng lại mang hơi hướng cổ điển, sang trọng.

      Ghế chiavari vàng

Đây sẽ là một trong những món đồ không thể bỏ lỡ với những ai yêu thích sự cổ điển. Chiếc ghế này sẽ là điểm nhấn nhá, hút mắt bất cứ khách mời nào đến với bữa tiệc của bạn.

Trên đây là một số thông tin về chiếc ghế xinh đẹp chiavari. Cúng tìm hiểu thêm nhiều thông tin tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay để nhận tư vấn riêng cho mình nhé.